Cách sử dụng

Mọi chức năng chúng tôi đều diễn tả rõ trong video này! Với mỗi phiên bản, có thể sẽ có một chút thay đổi và cập nhật! Điều quan trọng không phải là thao tác bạn có nhanh không, mà là tư duy target của bạn có thật sự đúng hướng, hãy thực hành nhiều để rút ra kinh nghiệm riêng. Chúng tôi cũng rất mong khách hàng hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể hoàn thiện phần mềm hơn!

AUTO TARGET

Quét target của đối thủ theo cách dễ dàng nhất! Bạn chỉ cần có link bài viết đối thủ, mọi chuyện sẽ trở nên cực dễ dàng với AutoTarget. Công cụ giúp bạn nhìn thấu target một bài viết bất kỳ và tạo đối tượng theo target đó!

Tính Năng

Chúng tôi luôn nổ lực để phát triển các chức năng mới theo đúng thuật toán của facebook, đem lại hiệu quả kinh doanh cao và hoàn toàn an toàn cho tài khoản ads của bạn!

LẤY DATA ĐỐI THỦ

Nhập link bài post đối thủ, đưa ra các kết quả về những page mà họ like, giới tính, tình trạng quan hệ, độ tuổi, nơi sống. Thể hiện trực quan dễ nhìn, dễ dàng phân tích!

NGÁCH NGON LẠ

Khi phân tích, nhiều page ngon lạ mà bạn chưa từng thấy hoặc bạn chưa nghĩ đến sẽ xuất hiện, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn để chạy chiến dịch quảng cáo của mình!

LƯU LỊCH SỬ

Lưu lại tất cả các kết quả mà bạn đã phân tích, bạn có thể tạo thành nhóm bài phân tích để đưa ra target chính xác hơn cho chiến dịch. Ở đây, bạn cũng có thể gộp đối tượng nhiều bài phân tích lại!

TẠO ĐỐI TƯỢNG

Tick chọn những page tiềm năng, hoặc gộp những bài phân tích thành nhóm hoàn chỉnh. Sau đó, bạn có thể tạo đối tượng quảng cáo trực tiếp trên phần mềm. Giảm thời gian và tránh sai sót!

Case Study sử dụng Auto Target.

Một ví dụ điển hình về ứng dụng Auto Target vào thực tế hoạt động phân tích và tìm kiếm đối tượng siêu tiềm năng

TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi cân nhắc cung cấp cho quý khách hàng nhiều gói hỗ trợ khác nhau phục vụ cho nhiều đối tượng.